Tư vấn bán hàng
028 6272 7374

Chính sách đổi trả hàng

- Ngay khi nhận hàng, quý khách có quyền kiểm tra sản phẩm, đối với các sản phẩm không đúng với mã sản phẩm quý khách đã đặt hoặc sai sót lỗi do nhà sản xuất thì quý khách có quyền không nhận hàng và liên hệ 256home.vn để được hỗ trợ đổi trả và hoàn tiền trong vòng 2 ngày miễn phí. Nếu sau 2 ngày quý khách không phản hồi thì 256home.vn sẽ không giải quyết việc khiếu nại và đổi trả.

- Sản phẩm được đổi trả phải trong tình trạng chưa sử dụng, không bị dính hoá chất hay bất kỳ chất tẩy rửa nào, không bị biến dạng, vẫn còn giữ hoá đơn và bao bì…

- Đối với trường hợp khách hàng đổi ý, muốn đổi sản phẩm khác mà không có lỗi phát sinh từ phía nhà sản xuất, thì chi phí cho việc đổi trả sẽ bằng gấp đôi giá trị đơn hàng.

- Đối với các sản phẩm đã qua thời hạn bảo hành, quý khách sử dụng bị hư hỏng, chi phí sửa chữa nâng cấp sẽ được tính tùy thuộc vào giá trị đơn hàng, khoảng cách địa lí, ... hoặc nêu khách hàng muốn đổi lại tủ mới, thì chi phí sẽ được tính như khi khách hàng mua sản phẩm mới.

- Quy trình giải quyết khiếu nại đổi trả cho khách hàng sẽ được hỗ trợ giải quyết  trong vòng 7 (bảy) ngày làm việc ngay sau khi chúng tôi gửi email xác nhận với bạn về tình trạng sản phẩm.

- Liên hệ: hotline: 028.62.72.7375 hoặc phản hồi qua email: noithatnst@gmail.com để được hỗ trợ giải đáp.